+ Ứng dụng hẹn hò LGBTQ + tốt nhất

Android có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời cho mọi mục đích và hẹn hò LGBTQ + cũng không ngoại lệ. Có một loạt các tùy chọn, nhiều tùy chọn trong số đó vượt ra ngoài phương pháp vuốt để khớp tiêu chuẩn. Một số cung cấp các nền tảng cộng đồng tuyệt vời, vì vậy bạn có thể tìm thấy bạn bè hoặc sự kiện trong cùng một ứng dụng.Chúng tôi đã thu thập danh sách các ứng dụng hẹn hò thân thiện với LGBTQ + tốt nhất hiện có. Hầu hết các ứng dụng này đều dành riêng cho một nhóm cụ thể, vì vậy bạn có thể cảm thấy thoải mái khi biết mình đang ở trong một cộng đồng gồm những cá nhân có cùng chí hướng.

CÔ ẤY

HER là nơi dành cho những người phụ nữ đồng tính, chuyển giới, phi nhị phân và không phù hợp với giới tính. Hơn năm triệu người sử dụng HER, vì vậy bạn nhất định phải tạo những kết nối hoàn toàn mới. Tạo tiểu sử trong ứng dụng là một quá trình chi tiết, nơi bạn có thể trả lời một loạt câu hỏi khác nhau, từ chế độ ăn uống đến đại từ của bạn. Nó cũng cung cấp một không gian nơi bạn có thể mở rộng giới tính và giới tính của mình, vì vậy bạn không phải giới hạn mình trong một hộp kiểm đơn giản. Ngoài các tính năng hẹn hò, HER còn cung cấp một phần cộng đồng, nơi bạn có thể đi chơi và trò chuyện với những người có cùng sở thích và đam mê.

HER cung cấp các tính năng nâng cao thông qua đăng ký HER Premium trả phí. Chi phí này là 15 đô la một tháng và cho phép bạn xem ai đang trực tuyến, sử dụng các tính năng bổ sung và bật chế độ ẩn danh để không ai có thể nhìn thấy bạn trừ khi bạn thích họ trước.

VIDEO CỦA ANDROIDPOLICE TRONG NGÀY

LỪA ĐẢO

SCRUFF là một ứng dụng hẹn hò dành cho những người đồng tính nam, bi, chuyển giới và đồng tính nam. Nó tự hào có một cộng đồng hơn 15 triệu người dùng, tuy nhiên cũng giống như nhiều ứng dụng hẹn hò phổ biến khác, nó có vấn đề với hồ sơ giả. Tuy nhiên, đừng để điều này ngăn cản bạn, nó không chỉ là một ứng dụng hẹn hò. SCRUFF cung cấp hướng dẫn về các sự kiện LGBTQ + cả trực tiếp và trực tuyến. Nếu bạn đang tham dự một sự kiện trực tiếp, bạn có thể tìm thấy những người khác cũng sẽ tham dự và gặp gỡ trong một không gian an toàn. Các tính năng du lịch của nó cho phép bạn kết nối và trò chuyện với những người trên khắp thế giới.

Nếu trải nghiệm miễn phí không đủ cho bạn, hãy nâng cấp lên Scruff Pro. Ở mức 19,99 đô la một tháng, đó là một đăng ký đắt tiền, nhưng bạn sẽ mở khóa các bộ lọc bổ sung, nhắn tin không giới hạn, tùy chọn tắt quảng cáo và hơn thế nữa.

Tser

Tser được tạo ra bởi các nhà phát triển chuyển giới và dành riêng để cung cấp một môi trường không phán xét cho phụ nữ và nam giới chuyển giới. Nó có cơ sở người dùng khá nhỏ so với các ứng dụng khác, nhưng bạn có thể cảm thấy thoải mái khi biết mình đang ở trong một cộng đồng hòa nhập. Ngoài nhắn tin với các trận đấu, Tser cung cấp khả năng gửi tin nhắn thoại để có kết nối chân thực hơn. Đăng ký Premium có giá 12,99 đô la một tháng và sẽ mở khóa các tính năng bổ sung.

Lex

Lex là một luồng gió mới cho những người bị ốm và mệt mỏi với trò chơi trượt. Đó là nơi dành cho những người không song tính, chuyển giới, đồng tính nữ, song tính và đồng tính nam tìm thấy người phù hợp của mình. Thay vì ưu tiên hình ảnh, Lex khuyến khích người dùng viết cá nhân ngắn về những gì bạn đang tìm kiếm. Sau đó, bạn có thể duyệt qua các hồ sơ và liên hệ với những người mà bạn quan tâm. Bạn có thể lọc các bài đăng theo từ khóa, vì vậy bạn có thể sử dụng Lex để tìm một người bạn đọc mới hoặc lọc ra những người không thích đi bộ đường dài.

Grindr

Grindr đã có mặt dành cho những người đồng tính, bi, chuyển giới và đồng tính từ năm 2009. Nó cung cấp trải nghiệm ứng dụng hẹn hò truyền thống, vì vậy bạn sẽ được cung cấp một loạt hồ sơ mà bạn có thể vuốt. Grindr sẽ hiển thị cho bạn các kết quả phù hợp tiềm năng trong khu vực của bạn và bạn có thể lưu một trận đấu để xem sau nếu không chắc chắn. Mặc dù nó tự quảng cáo là nơi dành cho toàn bộ cộng đồng LGBTQ +, nhưng khán giả cốt lõi của Grindr ở nhiều thành phố vẫn bao gồm những người đồng tính nam, song tính và đồng tính.

Grindr cung cấp một cấp trả phí, Grindr XTRA. Nó có giá 20 đô la một tháng, cho phép bạn loại bỏ quảng cáo, kích hoạt các tính năng bổ sung, gửi nhiều ảnh cùng một lúc và hơn thế nữa.

Hornet

Hornet tự hào có cơ sở người dùng hơn ba mươi lăm triệu người, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng hẹn hò LGBTQ + lớn nhất hiện có. Những người đồng tính nam, đồng tính nữ, bi, chuyển giới, phi nhị phân và đồng tính đều được chào đón ở đây. Hornet là một phần ứng dụng hẹn hò, một phần mạng xã hội; người dùng có thể tạo bài đăng, tham gia nhóm và khám phá các sự kiện. Kết nối với mọi người bằng cách thích hoặc nhận xét về bài đăng của họ hoặc bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp. Đó là một ứng dụng được thiết kế cho sự tham gia của cộng đồng, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm những cuộc gặp gỡ bình thường, bạn có thể sẽ tốt hơn ở những nơi khác.

Đăng ký trả phí của Hornet tương đối rẻ cho một ứng dụng hẹn hò. Với 10 đô la một tháng, tất cả quảng cáo sẽ bị xóa và bạn sẽ mở khóa các tính năng bổ sung như biên nhận đã đọc và khả năng nhìn thấy nhiều người hơn cùng một lúc.

Dâng trào

Surge, giống như Grindr, là một nơi để những người đồng tính nam, bi, chuyển giới và đồng tính kết nối với nhau. Bạn sẽ kết nối với mọi người bằng cách vuốt và chỉ những người bạn phù hợp mới có thể nhắn tin cho bạn. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn điện để đảm bảo rằng mọi người sẽ nhìn thấy tin nhắn của bạn trước khi vuốt. Mặc dù nó khá đơn giản đối với một ứng dụng hẹn hò, nhưng nó cung cấp một số tính năng hữu ích. Bạn có thể gửi ảnh tạm thời và chỉnh sửa các quyết định trước đây. Tuy nhiên, số lần vuốt hạn chế mỗi ngày có thể khiến bạn khó chịu.

Các tính năng cao cấp của Surge có thể được mở khóa với giá $ 7 / tháng. Điều này sẽ kích hoạt rất nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như khả năng tải lên ảnh mà chỉ có thể được xem bởi trận đấu của bạn, vuốt không giới hạn và bộ lọc nâng cao.

Tìm ứng dụng hẹn hò phù hợp với bạn

Trước khi tải xuống bất kỳ ứng dụng nào, bạn nên dành thời gian nghiên cứu các ứng dụng hẹn hò LGBTQ + khác nhau có sẵn. Mỗi ứng dụng có các tính năng đặc biệt riêng có ý nghĩa đối với các cộng đồng khác nhau. Khi bạn đã có một vài cuộc hẹn hò, tại sao không dành một đêm và xem một trong những bộ phim hay nhất của các nhà làm phim đồng tính?

Nếu không có ứng dụng nào trong số này có vẻ phù hợp hoàn hảo, bạn có thể muốn thử một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất với các tính năng dành cho người LGBTQ +.

Leave a Reply

Your email address will not be published.