Tin đồn mới nhất của Nothing Phone 1 cung cấp thông tin chi tiết về thiết kế và phần cứng màn hình

Vẫn còn rất ít chúng tôi biết về thiết bị này nhưng điều đó đang bắt đầu thay đổi

Không có gì người sáng lập Carl Pei đã khéo léo giữ cho sự cường điệu xung quanh điện thoại thông minh đầu tiên của công ty mặc dù đã tiết lộ gần như Không có gì hữu ích về nó. Có thể còn chưa đầy một vài tháng nữa cho đến khi ra mắt, nhưng tất cả những gì chúng ta biết là điện thoại sẽ có một số chip Qualcomm, hỗ trợ sạc không dây và thiết kế mỏng. Nhưng khi sự kiện đến gần hơn, rõ ràng là thiết bị phải tuân theo một quy trình sự kiện trước khi phát hành tương tự như bất kỳ điện thoại thông minh nào khác. Các rò rỉ hiện đang bắt đầu làm sáng tỏ bầu không khí bí ẩn đó – cái này cung cấp một số thông tin chi tiết về thiết kế và phần cứng màn hình của nó.

Dựa theo TechDroiderNothing Phone 1 sẽ có màn hình OLED 6,55 “với độ phân giải 1080 x 2400. Đây là điểm điển hình cho một chiếc điện thoại hạng trung cao cấp mà bạn sẽ nghe nói về những ngày này, nếu chỉ nhỏ hơn một chút. Đối xứng, bezels mỏng cũng sẽ nâng cao trải nghiệm xem. Bây giờ, nếu chúng ta chỉ có thể nhận được một số tỷ lệ làm mới và độ sáng.

VIDEO CỦA ANDROIDPOLICE TRONG NGÀY

Chúng tôi nghi ngờ rằng Nothing Phone 1 sẽ giống với Galaxy S22 + rất nhiều từ phía trước – cái sau có kích thước rất giống nhau ở mức 6,6 inch, có lỗ đục ở giữa cho camera selfie và có các viền đồng nhất với màn hình phẳng, nhiều như trước đây. Sẽ hơi mệt khi tiếp tục bài tập so sánh và tương phản này khi chúng ta không có đủ thông tin để để điện thoại tự đứng vững.

Tất nhiên, các tuyên bố từ chối trách nhiệm thông thường được áp dụng ở đây: không có thông tin nào trong số này là chính thức cũng như không được chứng thực bởi bất kỳ blogger rò rỉ nào khác. Pei trước đó đã nói rằng chiếc điện thoại này sẽ được tiết lộ đầy đủ vào “Mùa hè năm 2022”, với một ấn phẩm tuyên bố ngày ra mắt cụ thể hơn vào ngày 21 tháng 7, vì vậy vẫn còn nhiều thời gian để các Gremlins chuỗi cung ứng thực hiện các vụ tràn quanh co, Và, như luôn luôn, tòa án của dư luận được mở vĩnh viễn.


Leave a Reply

Your email address will not be published.