Samsung báo hiệu rằng công việc đang được tiến hành trên bản cập nhật One UI 4.1.1

Nó phải là bản nâng cấp One UI cuối cùng trước khi Android 13 xuất hiện

Phần mềm One UI của Samsung dễ dàng nằm trong số những phần mềm được thực thi tốt nhất trên Android hiện có, với tất cả các loại cải tiến chức năng tuyệt vời, giống như những gì chúng ta đã thấy gần đây với sự hỗ trợ cho điện thoại thông minh có thể gập lại lớn hơn. Kể từ năm 2019, Samsung đã giảm một số bản phát hành gia tăng trước khi tung ra phiên bản phần mềm chính tiếp theo của mình. Phù hợp với truyền thống đó, bản cập nhật One UI thế hệ thứ tư cuối cùng của Samsung có vẻ như đang được triển khai, khi chúng ta bắt đầu tìm hiểu về việc hướng tới One UI 4.1.1.

Trên diễn đàn cộng đồng có trụ sở tại Hàn Quốc (thông qua Tizenhelp), một người điều hành cộng đồng của Samsung đã xác nhận rằng việc phát triển One UI 4.1.1 đang được tiến hành. Chúng tôi nghe nói rằng bản cập nhật đang được thực hiện và sẽ được phát hành trên các thiết bị đủ điều kiện, mặc dù khung thời gian cho bản cập nhật tương tự không được chia sẻ. Bản cập nhật giao diện người dùng dự kiến ​​sẽ ra mắt với bộ điện thoại thông minh có thể gập lại tiếp theo của Samsung, rất có thể sẽ là Samsung Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Flip 4. Nếu điều này được chứng minh là đúng, thì các bản cập nhật có thể ở đây sớm nhất là vào tháng 8 này. .

VIDEO CỦA ANDROIDPOLICE TRONG NGÀY

Điều đó chắc chắn sẽ theo bước chân của One UI 3.1.1 từ năm ngoái, lần đầu tiên xuất hiện nhắm mục tiêu đến Samsung Galaxy Z Fold 3 và Flip 3. Không có gì ngạc nhiên khi nguồn tin ở đây cố gắng xác nhận rằng bộ đôi có thể gập lại này sẽ nằm trong danh sách nhận bản cập nhật One UI 4.1.1. Mặc dù nhiều tính năng có thể xuất hiện với bản cải tiến này vẫn chưa được biết, nhưng chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ sớm bắt đầu phát triển cảm giác tốt hơn.

Những gì chúng tôi đã nghe được là bản cập nhật sẽ sửa một lỗi trong mô-đun Wonderland của Good Lock, bộ tùy biến tuyệt vời của Samsung. Chúng ta sẽ phải đợi One UI 5.0 trước khi Samsung sẵn sàng thực hiện bước nhảy vọt lên Android 13, nhưng hy vọng 4.1.1 có thể mang đến một số thay đổi vững chắc trong khi chúng ta chờ đợi bản phát hành lớn đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.