Prince of Persia: The Sands of Times Remake đã bị trì hoãn một lần nữa, lần này ngoài năm 2023

Prince of Persia: The Sands of Times Remake đã có một trong những giai đoạn phát triển rắc rối nhất trong trí nhớ gần đây, với đầy rẫy những vấn đề hậu trường. Trò chơi, ban đầu được thông báo trở lại Năm 2020 với một Năm 2021 dự kiến ​​phát hành, vẫn chưa ra mắt và không có ngày phát hành cụ thể trong tầm mắt. Mới tháng trước, trò chơi đã chuyển các nhóm phát triển của mình từ Ubisoft MumbaiUbisoft Pune đến Ubisoft Montreal.

Đây là một sự xáo trộn buồn vui lẫn lộn vì hiện tại những người sáng tạo ban đầu của bộ ba phim Sands of Time đang làm việc trên bản làm lại, nhưng một sự thay đổi vào cuối chu kỳ phát triển có nghĩa là sắp xảy ra sự chậm trễ. Tại thời điểm đưa tin, tôi đã nói rằng không có lời nào về sự chậm trễ có thể xảy ra và Ubisoft sẽ cung cấp bản cập nhật về tiến trình của trò chơi trong tương lai. Chà, ngày đó ở đây và nó có vẻ không đẹp.

Trước khi chúng tôi đề cập đến bản cập nhật, tôi nên giới thiệu một số bối cảnh về tình huống này. Một vài ngày trước, một số nhà bán lẻ bao gồm Amazon đã ngừng nhận đơn đặt hàng trước cho trò chơi kể từ khi Có thể Ngày 24. Đầu ngày hôm nay, nhiều nhà bán lẻ, chẳng hạn như GameStop, hoàn toàn hủy danh sách trò chơi khỏi nền tảng của họ khiến không thể đặt hàng trước bản làm lại nữa. Rõ ràng, hành động này đã giết chết bất kỳ hy vọng nào còn lại cho một 2023 phát hành cho trò chơi.

Không bị hủy nhưng cũng không ở đây

Người hâm mộ bắt đầu tự hỏi liệu trò chơi có thực sự bị trục trặc hay không. Việc hủy bỏ có vẻ không có gì lạ nếu xét đến những khó khăn đằng sau bức màn và sẽ rất hợp lý nếu bạn tạm dừng một dự án đã có lịch sử lung lay này. Tuy nhiên, có vẻ như trò chơi vẫn chưa bị hủy, chỉ bị trì hoãn, một lần nữa, lần này là vô thời hạn. Ubisoft đã đưa ra tuyên bố sắp tới cho IGN sau ngày hủy niêm yết hôm nay:

Sự phát triển của Prince of Persia: The Sands of Time Remake giờ sẽ do Ubisoft Montreal dẫn dắt. Chúng tôi tự hào về thành quả mà Ubisoft Pune và Ubisoft Mumbai đã đạt được và Ubisoft Montreal sẽ được hưởng lợi từ những học hỏi của họ khi nhóm mới sẽ tiếp tục công việc để mang đến một bản làm lại tuyệt vời.

Do đó, chúng tôi không còn nhắm mục tiêu vào bản phát hành năm 23 nữa và trò chơi đã bị hủy niêm yết. Nếu người chơi muốn hủy đơn đặt hàng trước, họ được mời liên hệ với nhà bán lẻ của họ. Chúng sẽ được cập nhật về dự án khi quá trình phát triển đang diễn ra.

Như bạn có thể thấy, tuyên bố đó xác nhận rằng Prince of Persia Remake sẽ không còn ra mắt vào năm sau. Đúng như dự đoán, quá nhiều rào cản và sự thay đổi studio chết tiệt vào phút cuối đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của trò chơi. Rất khả thi khi Ubisoft gần như đang xem xét việc làm lại nội bộ các loại cho bản làm lại, đặc biệt là khi phản ứng của khán giả hâm mộ đối với đoạn giới thiệu đầu tiên.

Cho dù đội mới đang bắt đầu lại từ đầu hay tiếp tục ngay từ nơi Ubisoft Mumbai và Pune đã bỏ dở, sẽ còn rất lâu nữa chúng ta mới thấy trò chơi này thành hiện thực. Với sự lãnh đạo của Ubisoft Montreal, chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng điều này mang lại nhiều điều tốt hơn là xấu và cuối cùng nhóm có thể cứu dự án này khỏi địa ngục phát triển. Hãy nhớ rằng không có cửa sổ phát hành nào được công bố hoặc thậm chí được gợi ý cùng với bản cập nhật này.

Nếu bạn mong chờ được chơi bản làm lại sau này, hoặc thậm chí tệ hơn, nếu bạn đã đặt hàng trước trò chơi, thì bây giờ bạn sẽ phải đợi lâu hơn rất nhiều. Thực tế là Ubisoft đang thực sự khuyến khích mọi người sự hủy bỏ của chúng đơn đặt hàng trước nếu họ muốn thì cũng đủ để nói với bạn rằng trò chơi này sẽ không sớm ra mắt và dự án có thể được cải tiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.