Polestar khoe chiếc SUV chạy điện; Sản xuất của Hoa Kỳ bắt đầu vào năm 2023

Đây là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về một chiếc Polestar 3 SUV nguyên bản.
Phóng to / Đây là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về một chiếc Polestar 3 SUV nguyên bản.

Polestar đã công bố hình ảnh đầu tiên về mẫu xe điện sản xuất tiếp theo của hãng. Nó được gọi là Polestar 3 và là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu này trong thị trường SUV có tính cạnh tranh cao.

“Polestar 3 là chiếc SUV dành cho thời đại điện. Bản sắc thiết kế của chúng tôi phát triển với chiếc EV hạng sang cỡ lớn cao cấp này, với đặc điểm thương hiệu cá tính, mạnh mẽ. Với chiếc xe này, chúng tôi mang ‘chất thể thao’ trở lại với chiếc SUV, giữ nguyên giá trị của nguồn gốc hiệu suất của chúng tôi, “Thomas Ingenlath, Giám đốc điều hành Polestar cho biết. “Đây là một cột mốc quan trọng đối với công ty của chúng tôi, một cột mốc thúc đẩy quỹ đạo phát triển của chúng tôi và đưa chúng tôi vào giai đoạn tiếp theo.”

Polestar 3 là chiếc EV đầu tiên trong giai đoạn tiếp theo đó và sẽ được tiếp nối vào năm 2023 bởi Polestar 4 (một chiếc SUV coupe nhỏ hơn) và Polestar 5 hàng đầu vào năm 2024.

Chúng ta có thể mong đợi nhiều thông số kỹ thuật hơn về Polestar 3 khi nó chính thức được bán vào tháng 10. Hiện tại, Polestar cho biết mong đợi một loại pin có dung lượng đủ cho phạm vi WLTP là 600 km (372 dặm), đủ cho ước tính phạm vi EPA là hơn 300 dặm. Chúng tôi cũng biết nó sẽ là một hệ thống truyền động động cơ kép và có thể là một hệ thống truyền động có nhiều khả năng tăng tốc. Và vào tháng 1, Biên tập viên Ron Amadeo của Ars Review đã có cái nhìn sớm về giao diện Android Ô tô của Polestar 3.

Công ty cho biết cuối cùng họ cũng sẽ cung cấp tính năng lái xe tự động, sử dụng cảm biến lidar Luminar tích hợp của ô tô và GPU Nvidia để giúp xác định vị trí của nó trên thế giới.

Mặc dù Polestar sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng vào tháng 10, nhưng việc sản xuất SUV EV sẽ không bắt đầu cho đến đầu năm 2023. Là một phần trong kế hoạch tăng khối lượng sản xuất của Polestar, điều đó có nghĩa là sẽ xây dựng Polestar 3 ở Ridgeville, Nam Carolina, cũng như nhà máy của nó. ở Luqiao, Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.