‘Những bức ảnh đẹp nhất của mùa xuân 2022’ của Google Photos ở đây để nhắc bạn về ba tháng qua

Ảnh nổi bật trên Google Photos của bạn từ tháng 3 trở đi

Google Photos đang tăng cường các bộ sưu tập Bộ nhớ xuất hiện trên điện thoại Android của bạn theo thời gian và phần bổ sung mới nhất là bộ sưu tập Best of Spring 2022. Hai tác giả của Cảnh sát Android đã tìm thấy bộ sưu tập do AI tạo trong ứng dụng Google Photos của chúng tôi và có khả năng nó sẽ ở đó cho bạn. Tuy nhiên, tôi không có thông báo cho cái này, vì vậy bạn có thể phải tìm nó theo cách thủ công.

Được phát hiện bởi 9to5Google, bộ sưu tập mới nhất tập hợp tuyển tập những bức ảnh đẹp nhất của bạn trong ba tháng qua. Nó dường như bắt đầu vào giữa tháng Ba và kéo dài cho đến cuối tháng Năm. Điều này áp dụng cho những người ở bán cầu Bắc và chúng tôi không chắc những gì ở bán cầu Nam đã được đưa ra. Nếu bạn sống ở đó và đã được đưa ra một giải pháp thay thế cho Autumn, hãy cho tôi biết trong phần bình luận.

VIDEO CỦA ANDROIDPOLICE TRONG NGÀY

Đối với Bức ảnh đẹp nhất của mùa xuân 2022, bạn sẽ được chào đón bằng tuyển tập 10 bức ảnh từ ba tháng qua. Thuật toán dường như nghiêng về phong cảnh, cây xanh, hoa và các yếu tố khác mà bạn thường kết hợp với Mùa xuân. Vị trí của bạn và những gì bạn đã chụp trong thời gian đó sẽ thay đổi những gì bạn sẽ thấy, nhưng có vẻ như nó đang thể hiện nhiều hình tượng mang chủ đề Mùa xuân.

Ví dụ: tôi chụp rất nhiều ảnh thiên nhiên khi thử nghiệm máy ảnh điện thoại thông minh, vì vậy bộ sưu tập của tôi có đầy đủ các quả thông, cây cối, hoa và rừng. Nếu bạn đã không chụp những loại ảnh đó trong vài tháng qua, bạn có thể thấy bộ sưu tập của mình có sự khác biệt.

Mọi ảnh ở chế độ toàn màn hình cũng đi kèm với một nút lớn yêu cầu bạn ‘Xem trước sách’ để xem sách ảnh thực do Google in sẽ trông như thế nào. Sau đó, bạn có thể mua nếu bạn thích cách cuốn sách xuất hiện trong bản xem trước. Mong rằng Google sẽ tiếp tục đi theo con đường các bộ sưu tập theo mùa xuất hiện trong Google Photos trong tương lai. Trong khi chờ đợi bộ sưu tập tiếp theo từ ứng dụng, hãy thử một số mẹo và thủ thuật Google Photos yêu thích của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.