Mua Google Pixel 6 Pro với mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay

Nhận điện thoại hàng đầu của Google với mức chiết khấu 100 đô la ngọt ngào

Dòng sản phẩm Pixel 6 của Google mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho đồng tiền trong khi vẫn quản lý để giảm bớt sự cạnh tranh trong bộ phận giá cả. Nó dễ dàng nằm trong số những điện thoại thông minh Android tốt nhất trên thị trường nhờ sự kết hợp giữa phần cứng hàng đầu và trải nghiệm phần mềm và dịch vụ cực kỳ tốt của Google. Mặc dù điện thoại gặp rất nhiều lỗi khi ra mắt, nhưng công ty đã cố gắng hết sức trong suốt vài tháng để khắc phục mọi thứ. Nếu bạn đã tìm mua Google Pixel 6 Pro trong một thời gian, đừng bỏ lỡ thỏa thuận mới nhất của Amazon giảm 100 đô la so với giá bán lẻ của nó. Bạn có thể mua chiếc điện thoại này chỉ với $ 799, mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy kể từ khi nó ra mắt.

VIDEO CỦA ANDROIDPOLICE TRONG NGÀY

Điện thoại hàng đầu của Google đi kèm với 128GB dung lượng lưu trữ với giá 899 đô la và 256GB với giá 999 đô la. Với đợt giảm giá của Amazon lấy đi 100 đô la cho mỗi thẻ giá, Pixel 6 Pro trở thành sản phẩm mua tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh tại $ 799 $ 899tương ứng.

Biến thể 128GB được giảm giá với cả ba màu, bao gồm cả Sorta Sunny. Đối với SKU 256GB, khoản giảm giá $ 100 chỉ có sẵn cho các màu Stormy Black và Cloudy White. Các đơn vị này đã được mở khóa, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trên bất kỳ mạng nào bạn chọn.

Pixel 6 Pro có tất cả các tính năng phần cứng và phần mềm mà bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại Android hàng đầu vào năm 2022. Nó có màn hình QHD + AMOLED 6,7 inch lớn với tốc độ làm mới 120Hz, chip Tensor nội bộ của Google, RAM 12GB, và một viên pin 5,003mAh. Thiết lập ba camera ở phía sau là một điểm nổi bật khác của thiết bị, với camera chính 50MP có khả năng mang đến cho Galaxy S22 Ultra sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực hình ảnh.


Thỏa thuận này trên Pixel 6 Pro có thể sẽ không tồn tại lâu, vì vậy nếu bạn muốn, hãy đảm bảo kích hoạt nó càng sớm càng tốt.

Nhận Google Pixel 6 Pro với giá giảm $ 100 tại Amazon

128GB – $ 799256GB – 899 USD

Leave a Reply

Your email address will not be published.