Máy trạm Dell Precision 7865 có CPU AMD Ryzen 64 lõi

Dell đã công bố Precision 7865, máy trạm để bàn mới nhất của hãng được trang bị CPU Ryzen Threadripper PRO của AMD. Công ty đã giới thiệu một số máy trạm di động Precision mới vào đầu năm nay, bao gồm cả máy trạm 14 inch mạnh mẽ nhất của mình, nhân kỷ niệm 25 năm thành lập thương hiệu Precision và đây là một sản phẩm khác nhằm kỷ niệm cột mốc quan trọng đó.

Máy trạm Dell Precision 7865 được trang bị bộ vi xử lý dòng Ryzen Threadripper PRO 5000WX của AMD, lên đến Ryzen Threadripper PRO 5995WX khổng lồ, có 64 lõi và 128 luồng xử lý. Mô hình này có thể tăng tốc lên đến 4,5 GHz và nó có 256MB bộ nhớ đệm L3, vì vậy nó thú vị như bạn tưởng tượng chỉ từ số lõi và số luồng.

Bạn có thể kết hợp điều đó với tối đa GPU Nvidia RTX A6000 với 48GB bộ nhớ video hoặc lên đến AMD Radeon W6800 với 32GB bộ nhớ, nếu bạn thích điều đó. Không những vậy, chiếc máy này hỗ trợ RAM DDR4 ECC (mã sửa lỗi) lên đến 1TB, cộng với dung lượng lưu trữ lên đến 56TB. Ngoài ra còn có kết nối Thunderbolt 3 tùy chọn thông qua thẻ bổ trợ PCIe, mặc dù đây là PC chạy AMD.

Góc nhìn góc phía sau của Dell Precision 7865

Dell cho biết họ đang giữ cho các thành phần này mát mẻ bằng một khung máy được thiết kế lại cung cấp các kênh dẫn khí chuyên dụng để làm mát từng thành phần. Thiết kế mới này cũng nhỏ hơn 14% so với Dell Precision 7820, một chiếc máy mạnh mẽ tương tự dựa trên Intel. Máy cũng được thiết kế để có thể nâng cấp với khả năng truy cập mặt trước và cạnh bên dễ dàng, cộng với nội thất không có công cụ giúp nâng cấp bộ nhớ, RAM hoặc GPU dễ dàng hơn. Và nếu bạn định mang máy đi khắp nơi, cũng có một tay cầm tích hợp để giúp bạn dễ dàng lấy máy hơn.

Precision 7865 cũng đi kèm với nhiều kết nối. Ở mặt trước, có hai cổng USB Type-A, hai cổng USB Type-C (một cổng có Power Share), giắc cắm tai nghe và khe cắm thẻ nhớ SD. Hầu hết các cổng đều ở mặt sau, bao gồm ba cổng USB Type-C, ba cổng USB Type-A, hai kết nối Ethernet RJ45 (một ở 10Gb, một ở tốc độ 1Gb), một cổng line-out cho âm thanh, một cổng Serial tùy chọn và Cổng PS / 2 cho chuột và bàn phím (cũng có thể tùy chọn).

Dell Precision 7865 sẽ có mặt vào cuối mùa hè này và Dell cho biết họ sẽ tiết lộ thông tin về giá cả gần ngày phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.