MacBook Air của Apple có thiết kế cấp tiến và chip M2 mới

MacBook Air của Apple có thiết kế cấp tiến và chip M2 mới

Quả táo

CUPERTINO, California — MacBook Air sẽ sớm được đại tu toàn bộ thiết kế, Apple đã công bố hôm nay. Trên sân khấu ảo tại hội nghị nhà phát triển mùa hè của công ty, đại diện của Apple đã tiết lộ máy tính xách tay mới, bao gồm chip M2 nhanh hơn và hiệu quả hơn và các dấu hiệu thiết kế từ iMac 24 inch và máy tính MacBook Pro 14 và 16 inch được thiết kế lại gần đây.

2022 MacBook Air.

2022 MacBook Air.

Quả táo

Trước khi công bố MacBook Air mới, Apple đã tiết lộ bộ vi xử lý Apple M2 5 nm với bốn lõi hiệu suất cao, bốn lõi hiệu suất năng lượng thấp và tăng 18% hiệu suất so với M1. Bộ vi xử lý có tối đa GPU 10 lõi và Apple tuyên bố hiệu suất đồ họa tốt hơn tới 35% so với M1 với tối đa 5 lõi GPU.

Cụ thể hơn, Apple tuyên bố trong thông báo của mình rằng MacBook Air 2022 sẽ nhanh hơn gần 40% so với người tiền nhiệm của nó trong khối lượng công việc chuyên sâu, như “chỉnh sửa các mốc thời gian phức tạp trong Final Cut Pro” và nhanh hơn tới 20% khi “áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng trong ứng dụng. như Adobe Photoshop. “

Bên cạnh hiệu suất, MacBook Air 2022 trông khác biệt đáng kể so với người tiền nhiệm của nó. Nó mỏng hơn và nhẹ hơn với kích thước dưới 0,5 inch (mỏng 11,3 mm) và 2,7 lbs (1,22 kg). Và giống như iMac 24 inch, nó có một số màu, mặc dù các sắc thái nhàm chán hơn được gọi là bạc, xám không gian, ánh sao và nửa đêm. Màn hình cũng được cho là có viền mỏng hơn. Hơn nữa, nó từ bỏ thiết kế hình nêm đặc trưng của MacBook Air trong nhiều năm.

Quả táo

MacBook Air mới có MagSafe và nó hoạt động giống như trên MacBook Pro 14 và 16 inch. Ngoài ra, nó có màn hình Liquid Retina lớn hơn, 13,6 inch (tăng từ 13,3 inch) cho độ sáng cao hơn 25% so với màn hình LCD của Air trước đó ở 500 nits và yêu cầu về độ phủ màu là “1 tỷ màu”.

Tuy nhiên, không giống như Ưu điểm, MacBook Air 2022 thiếu cổng HDMI hoặc khe cắm thẻ nhớ SD. USB-C là ngôi sao với Air mới có hai cổng Thunderbolt và giắc cắm 3,5 mm.

Mặt còn lại có giắc cắm âm thanh.

Mặt còn lại có giắc cắm âm thanh.

Quả táo

MacBook Air sẽ có một camera FaceTime HD 1080p mới. Điều đó mang lại cho nó độ phân giải gấp đôi và gấp đôi hiệu suất ánh sáng yếu của game bắn súng trong MacBook Air trước đó, Apple tuyên bố. Máy tính xách tay cũng có ba micrô tích hợp giữa bàn phím và màn hình, cũng như bốn loa hỗ trợ âm thanh không gian và Dolby Atmos. Thiết kế này có mục đích giữ cho vỏ sò mỏng.

Nói về bàn phím, Bàn phím Magic của MacBook Air có hàng chức năng đủ chiều cao với Touch ID và cũng có một trackpad cảm ứng lực trên máy.

Bàn phím MacBook Air.

Bàn phím MacBook Air.

Apple cho biết MacBook Air mới sẽ nhanh hơn và yên tĩnh hơn so với người tiền nhiệm của nó, với thời lượng pin phát lại video lên đến 18 giờ. Bộ điều hợp của máy tính xách tay đã được cập nhật để bao gồm hai cổng USB-C, vì vậy bạn có thể sạc một thiết bị khác cùng với MacBook.

Bộ đổi nguồn 35 W.

Bộ đổi nguồn 35 W.

MacBook Air sẽ đi kèm với bộ chuyển đổi nguồn USB-C kép 35 W, nhưng Apple cũng sẽ cung cấp bộ chuyển đổi USB-C 67 W lớn hơn với mức giá chưa được tiết lộ.

Apple cho biết MacBook Air 2022 sẽ có giá khởi điểm 1.199 USD và xuất xưởng vào tháng tới. Bạn vẫn có thể mua một chiếc MacBook Air M1 với giá 999 đô la.

Bài phát biểu quan trọng về WWDC của Apple đang diễn ra và bài viết này sẽ được cập nhật với các chi tiết mới khi chúng tôi có. Bạn có thể theo dõi trong thời gian thực với liveblog của chúng tôi nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.