Liveblog: Tất cả tin tức từ bài phát biểu WWDC 2022 của Apple

Hình ảnh mà Apple chia sẻ cùng với thông báo WWDC 2022.
Phóng to / Hình ảnh mà Apple chia sẻ cùng với thông báo WWDC 2022.

CUPERTINO, California — Vào lúc 10 giờ sáng theo Giờ Thái Bình Dương (1 giờ chiều EDT) vào Thứ Hai tuần này, ngày 6 tháng 6, Apple sẽ tổ chức bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hàng năm. Sự kiện kết hợp phát trực tuyến / trực tiếp sẽ bao gồm các thông báo mới về iOS, macOS, v.v. và chúng tôi sẽ đăng trực tiếp tất cả các bản cập nhật khi chúng diễn ra ngay tại đây.

Gần đây, chúng tôi đã công bố danh sách các dự đoán và kỳ vọng cho sự kiện này, vì vậy bạn có thể nắm bắt được thông tin đó nếu chưa theo dõi sát nhà máy tin đồn cho đến thời điểm này. Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy các phiên bản mới chính của mọi hệ điều hành Apple, cùng với các thông báo khác nhau sẽ liên quan đến các nhà phát triển cho các nền tảng của Apple.

Chúng ta cũng có thể thấy các sản phẩm phần cứng và tiêu dùng mới. Đã hai năm kể từ khi chip M1 được công bố và đây sẽ là sự kiện lý tưởng để tiết lộ những thông tin chi tiết đầu tiên về người kế nhiệm của nó, M2 – cũng như bất kỳ máy Mac nào có thể bao gồm nó. Các rò rỉ đã gợi ý rằng nó bao gồm một chiếc MacBook Air được thiết kế lại, nhưng đó có thể không phải là tất cả.

Cũng có thể (mặc dù không có nghĩa là chắc chắn) rằng Apple sẽ cho chúng ta cái nhìn công khai đầu tiên về tham vọng thực tế hỗn hợp của họ ngoài iPhone và iPad.

Để được cập nhật trực tiếp về những chủ đề này và hơn thế nữa, hãy đánh dấu trang này và dự định quay lại đây lúc 1 giờ chiều EDT vào ngày 6 tháng 6 để xem tất cả tin tức mới nhất! Chúng tôi sẽ gặp bạn sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.