Hình nền Văn hóa được xếp hạng Pixel mới nhất kỷ niệm Tháng tự hào

Google thường xuyên phát hành hình nền mới cho điện thoại thông minh Pixel và Chromebook, mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn để cá nhân hóa thiết bị của họ. Gần đây, chúng tôi đã chia sẻ tất cả các hình nền Pride 2022 mới cho Chromebook mà công ty đã giới thiệu vào cuối tháng trước. Giờ đây, Google đã đưa ra thêm một số hình nền cho điện thoại Pixel để kỷ niệm Tháng tự hào.

Gã khổng lồ công nghệ đã hợp tác với họa sĩ minh họa Yann Bastard (Instagram) để thiết kế ba phông nền mới theo chủ đề Pride. Bạn có thể tìm thấy tiêu đề và mô tả chính thức của các hình nền bên dưới:

  1. Tôn vinh sự độc đáo
    • Năng lượng tỏa sáng, kỳ lạ là điều khiến chúng ta trở nên độc đáo.
  2. Chuỗi hy vọng
    • Cộng đồng LGBTQIA + không nên loại trừ bất kỳ ai. Mọi người đều được hoan nghênh tự hào!
  3. Mang niềm tự hào của bạn
    • Tháng Tự hào là cơ hội để mặc những màu sắc thực sự của bạn.

Hình nền mới hiện đã có trên các thiết bị Pixel được hỗ trợ với tính năng Drop vào tháng 6 năm 2022. Trên Pixel 4 và các thiết bị mới hơn, bạn có thể phát hiện chúng trong Hình nền & phong cách trong phần “Văn hóa được tuyển chọn”. Hãy nhớ rằng các hình nền hiển thị trong thư viện ở trên là phiên bản nén của các tệp gốc có độ phân giải cao.

Tất nhiên, nếu bạn không có điện thoại Pixel gần đây (hoặc hoàn toàn không có), nhưng bạn vẫn đang tìm cách giới thiệu thiết bị của mình bằng bất kỳ tác phẩm nghệ thuật mới nào để kỷ niệm Tháng tự hào, chúng tôi có bạn đã bảo hiểm. Bạn có thể lấy các tệp PNG có độ phân giải đầy đủ cho cả ba tệp này bằng cách sử dụng liên kết được cung cấp bên dưới.

Tải xuống Hình nền Pixel 2022 Văn hóa tự hào được tuyển chọn mới

Các hình nền gốc có kích thước 2160 x 2400 pixel và chúng sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị có màn hình FHD +. Do các hình nền mới có khá nhiều màu sắc, chúng cũng là sự ghép nối tuyệt vời với các chủ đề động của Android 12.


Bạn có thích hình nền Pixel Văn hóa được xếp hạng theo chủ đề Tự hào mới không? Bạn sẽ sử dụng chúng trên thiết bị của mình chứ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây. Ngoài ra, hãy theo dõi phạm vi hình nền của chúng tôi để có được nhiều hình nền động và tĩnh thú vị hơn cho thiết bị của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.