Hình ảnh kết xuất Xiaomi 12 Ultra mới cung cấp cái nhìn rõ ràng nhất của chúng tôi về chiếc máy ảnh điên rồ đó

Vết sưng máy ảnh đó có thể lớn hơn đồng hồ thông minh của bạn

Đầu năm nay, chúng ta đã thấy dòng Xiaomi 12 ra mắt trên toàn cầu, với 12, 12 Pro và 12X. Các tính năng như sạc 120W, máy ảnh tuyệt vời và hiệu suất đáng kinh ngạc đã được bổ sung để mang đến cho chúng ta một số điện thoại Android tốt nhất của Xiaomi cho đến nay. Nhưng ngay cả 12 Pro cũng có thể không phải là sản phẩm tốt nhất của dòng sản phẩm đó mãi mãi. Phục vụ cho những người đam mê và những người đam mê máy ảnh, Xiaomi 12 Ultra đã bị rò rỉ bên trái và bên phải một thời gian. Nhờ các bản vẽ CAD không chính thức mới, giờ đây chúng ta đã biết thêm một chút về cách nó sẽ trông như thế nào – và thiết kế của nó vẫn gây chia rẽ hơn bao giờ hết.

Những kết xuất mới này được thực hiện bởi OnLeaks và được xuất bản trên Zouton, và họ hiển thị Xiaomi 12 Ultra từ nhiều góc độ. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nhìn vào thiết kế này, nhưng điều này phù hợp với những gì chúng tôi đã thấy trước đây và nó vẫn chói tai hơn bao giờ hết. Phần nhô ra của máy ảnh có lẽ vẫn lớn hơn đồng hồ thông minh của bạn, với tổng thể là bảy phần cắt cho các cảm biến và ống kính khác nhau. Cảm biến chính phía sau phải là 50MP, với ống kính siêu rộng 48MP và ống kính tiềm vọng 48MP.

VIDEO CỦA ANDROIDPOLICE TRONG NGÀY

Thương hiệu Leica có thể sẽ nổi bật trên cản sau, mặc dù chúng ta vẫn chưa biết liệu nó có giống như vậy trong phiên bản cuối cùng hay không. Tuy nhiên, khác với camera, thiết kế này trông khá giống với thiết kế tiêu chuẩn của Xiaomi 12, với màn hình cong tương tự với camera trước 20MP (6,6 inch, giảm so với màn hình 6,73 inch trên 12 Pro), ngoại trừ màn hình phẳng hơn- nhìn các cạnh. Các phép đo chính xác của điện thoại thông minh, theo báo cáo, là 161,9 x 74,3 x 9,5mm, có nghĩa là đây là một chút nhỏ hơn nhưng dày hơn so với 12 Pro.

Chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu nhiều hơn nữa về chiếc điện thoại này trên con đường đưa nó ra mắt chính thức – có thể sớm nhất là vào tháng tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.