Google tung ra bản vá bảo mật tháng 6 cho Pixel 4 và các điện thoại mới hơn

Với nhiều bản sửa lỗi và tối ưu hóa cho thiết bị của bạn

Tháng 6 là một tháng quan trọng đối với chủ sở hữu Pixel – ít nhất là miễn là thiết bị của bạn vẫn được hỗ trợ. Mặc dù bản cập nhật này đánh dấu lần đầu tiên chủ sở hữu Pixel 3a và 3a XL phải bỏ lỡ, nhưng điều đó cũng có nghĩa là một tính năng hoàn toàn mới đang trên đường đến với Pixel 4 và các điện thoại mới hơn. Nó có thể kém thú vị hơn một chút so với tất cả các loại ứng dụng và công cụ mới để chơi cùng, nhưng bản vá bảo mật của tháng 6 cũng là một phần của bản cập nhật hôm nay, mang đến tất cả các loại thay đổi cùng với nó.

Chúng tôi đang tìm hiểu bản cập nhật ngay bây giờ, nhưng bạn có thể xem danh sách đầy đủ các thay đổi tại đây. Google đã điều chỉnh rất nhiều trong tháng này, từ lỗi ứng dụng đến mức tiêu thụ điện năng, cảm biến vân tay cho đến độ ổn định của Wi-Fi. Bạn nên xem toàn bộ danh sách để xem những gì đang thay đổi trên điện thoại của bạn – sau cùng, rất nhiều thay đổi nhỏ có thể hình thành nhanh chóng.

VIDEO CỦA ANDROIDPOLICE TRONG NGÀY

Chủ sở hữu Pixel 6 và 6 Pro đang nhận được nhiều bản sửa lỗi nhất, một mô hình phổ biến kể từ khi những thiết bị này ra mắt vào năm ngoái. Phần mềm cuộc gọi, các vấn đề về tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ, tiếng ồn khi nhấp chuột xuất hiện trong video đã quay và các cải tiến đối với độ sáng thích ứng đều nằm trong số những thay đổi được liệt kê trong tháng này. Google cũng đang tung ra một bản sửa lỗi cho cảm biến vân tay của nó không hoạt động trong khi đang gọi điện với màn hình luôn bật, mặc dù đó có thể không phải là tốc độ mà nhiều người hy vọng.

Những thay đổi khác sắp xảy ra với tất cả các điện thoại bao gồm bản sửa lỗi Gboard khó chịu đã chặn bàn phím xuất hiện trong một số ứng dụng nhất định. Ở đây cũng có một số bản sửa lỗi giao diện người dùng, từ thanh trạng thái đến hình nền màn hình khóa.

Một vài tháng trước, các bản cập nhật bảo mật – đặc biệt cho Pixel 6 và 6 Pro – dường như thú vị hơn một chút. Điều đó nói rằng, Google đã làm việc chăm chỉ để đưa những chiếc flagship mới nhất của mình lên mức ổn định mà mọi người đều hài lòng, khôi phục vị trí của họ như một số điện thoại thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay. Còn chưa đầy hai tháng nữa cho đến khi Pixel 6a lên kệ tại các cửa hàng, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu những vấn đề về chip Tensor đó có phải là dĩ vãng hay không.

Bạn có thể lấy hình ảnh gốc hoặc tệp OTA để cài đặt thủ công từ trang web của Google ngay bây giờ. Tuy nhiên, trừ khi bạn thực sự mất kiên nhẫn, bạn nên đợi bản cập nhật đến trên thiết bị của mình – nó sẽ xảy ra bất cứ lúc nào. Rất tiếc, chủ sở hữu Pixel 3a, chúng tôi không có gì để cung cấp cho bạn ngoài lời hứa về một đợt sửa lỗi định kỳ cuối cùng sẽ đến vào tháng 7.


Leave a Reply

Your email address will not be published.