Google Meet hiện cho phép bạn ghim nhiều nguồn cấp dữ liệu video

Tại sao phải xem một màn hình trong cuộc họp khi bạn có thể thấy ba màn hình?

Tháng trước, Google đã công bố một số tính năng hỗ trợ tiếp cận trên một số dịch vụ của mình cho Ngày nâng cao nhận thức về khả năng tiếp cận toàn cầu, bao gồm chức năng multi-pin cho Google Meet và chức năng thay thế văn bản cho hình ảnh trong Gmail. Đầu tiên, văn bản thay thế trong Gmail bắt đầu ra mắt ngay lập tức và hiện tại, nhiều tài liệu đang đến với người dùng.

Đa phần Meet cho phép người dùng đính kèm tối đa ba mục trong Google Meet, bao gồm cả người tham gia và bản trình bày. Google đã giới thiệu tính năng này để hỗ trợ những người khuyết tật (chẳng hạn như những người bị điếc hoặc khiếm thính) xem đồng thời cả màn hình của người thuyết trình và màn hình của thông dịch viên ngôn ngữ ký hiệu trong các cuộc họp trực tuyến. Nhưng bạn có thể nhanh chóng thấy tính năng này có thể hữu ích như thế nào đối với tất cả những người sử dụng Meet.

VIDEO CỦA ANDROIDPOLICE TRONG NGÀY

Để ghim một ô, chẳng hạn như một người tham gia hoặc một bản trình bày, hãy di chuột qua mục cụ thể và nhấp vào Ghim. Nếu chúng không có trên bố cục, hãy chuyển đến dưới cùng bên phải của màn hình, nhấp vào Bảng điều khiển mọi ngườivà chọn Tab Mọi người. Sau đó, bạn có thể nhấp vào Ghim bên cạnh người tham gia hoặc bản trình bày. Khi bạn đã ghim số mục tối đa được phép, bạn sẽ nhận được lời nhắc. Trong khi đó, di chuột qua một ô và nhấp vào Bỏ ghim để bỏ ghim ai đó.

Ngày Nhận thức về Khả năng Tiếp cận Toàn cầu đã chứng kiến ​​Google giới thiệu khả năng thêm văn bản thay thế vào hình ảnh trong Gmail để những người sử dụng trình đọc màn hình có thể biết nội dung của tệp đính kèm được gửi cho họ. Nó thậm chí còn công bố mô tả âm thanh cho nội dung đủ điều kiện trên YouTube Originals để giúp những người khiếm thị có thể truy cập video dễ dàng hơn.

Trong một tin tức khác, Google đang hợp nhất hai nền tảng giao tiếp phổ biến nhất của mình là Meet và Duo. Việc sáp nhập sẽ chứng kiến ​​công ty chuyển tất cả các tính năng của Google Meet, bao gồm các cuộc họp đã lên lịch, trò chuyện trong cuộc họp và chia sẻ nội dung, vào ứng dụng Duo trong những tuần tới. Tuy nhiên, phần mềm cuối cùng sẽ được đổi tên thành Google Meet vào cuối năm nay, trong khi Meet như chúng ta biết nó sẽ trở thành Meet Original trước khi không được dùng nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.