[Fix] Mã lỗi ứng dụng thư 0x8007139f trên Windows 10/11

Mã lỗi ứng dụng thư 0x8007139f xảy ra khi người dùng cố gắng gửi email cho ai đó. Lỗi này thường xảy ra sau khi cập nhật windows không thành công, các thành phần hệ thống bị trục trặc, ứng dụng bị treo hoặc nếu một số lỗi được tìm thấy trong quá trình cài đặt / tải xuống. Do lỗi này, người dùng không thể đồng bộ hóa với các email.

Sửa mã lỗi ứng dụng thư 0x8007139f trên Windows
Sửa mã lỗi ứng dụng thư 0x8007139f trên Windows

Dưới đây là một số lý do tại sao xảy ra mã lỗi ứng dụng thư 0x8007139f trên windows 10/11;

 • Sự hiện diện của lỗi: Sự hiện diện của lỗi hoặc trục trặc Phần mềm làm hỏng các tệp quan trọng của ứng dụng. Chúng cản trở hoạt động và thậm chí làm sập ứng dụng mail. Đó là lý do tại sao ứng dụng không đồng bộ hóa với email. Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách sử dụng một công cụ quét và sửa chữa chúng theo một số cách khác.
 • Cài đặt ứng dụng: Đôi khi, mã lỗi ứng dụng thư 0x8007139f xảy ra khi hệ thống mất quyền truy cập vào ứng dụng. Cài đặt ứng dụng bị tắt khiến nó không chạy bình thường trên hệ thống. Bạn chỉ cần vào cài đặt windows và bật các chức năng cần thiết.
 • Cập nhật Windows không thành công: Các cửa sổ lỗi thời thường không hỗ trợ các tính năng mới của cửa sổ. Điều rất quan trọng là kiểm tra các bản cập nhật mới nhất hiện có và tải chúng về hệ thống của bạn theo thời gian.
 • Ứng dụng bị lỗi: Mã lỗi ứng dụng Thư 0x8007139f cũng có thể do ứng dụng bị lỗi. Các lỗi hoặc tệp bị hỏng hệ thống có thể làm hỏng nó. Người dùng không thể gửi email qua nó. Vì vậy, khi Ứng dụng Thư gặp sự cố, bạn cần gỡ cài đặt nó khỏi hệ thống của mình rồi cài đặt lại.
 • Sự cố với Tài khoản Microsoft: Đôi khi sự cố trong Tài khoản MS có thể là một lý do cho lỗi này. Nếu nó bị kẹt hoặc không hoạt động với ứng dụng thư, bạn có thể chuyển sang tài khoản cục bộ. Nó sẽ giúp bạn đồng bộ hóa với email.

1. Kiểm tra cài đặt quyền riêng tư của Thư

Khi bạn tải xuống Ứng dụng Thư và Lịch trong hệ thống của mình, hệ thống cần kích hoạt và truy cập vào một số tính năng. Vì vậy, bạn nên đi kiểm tra cài đặt và bật tất cả các quyền truy cập cần thiết được yêu cầu để khắc phục mã lỗi ứng dụng Thư 0x8007139f trên windows 10/11.

 1. Nhấn vào phím cửa sổ + I và mở Quyền riêng tư & Bảo mật
 2. Bây giờ, hãy cuộn xuống Email tùy chọn và mở nó.
 3. Kiểm tra xem Truy cập email, truy cập ứng dụng,thư & lịch tùy chọn nên được đã bật lên.
  Kiểm tra Cài đặt Bảo mật Thư
  Kiểm tra Cài đặt Bảo mật Thư

2. Sửa chữa hoặc Đặt lại Microsoft Stores

Ứng dụng Thư & Lịch được liên kết với Microsoft Stores. Nếu có một số lỗi trong ứng dụng thư hoặc nếu tệp của ứng dụng bị hỏng, bạn có thể sửa chúng bằng cách sửa chữa hoặc đặt lại Microsoft Store. Vì vậy, các bước sau đây sẽ giúp bạn sửa chữa các ứng dụng. Nhưng bạn cần lưu hoặc có bản sao lưu dữ liệu của mình nếu không bạn có thể mất tất cả bằng cách đặt lại MS Stores

 1. Bấm vào Menu Bắt đầu và mở Cài đặt Windows.
 2. Bây giờ hãy nhấp vào Ứng dụng và chọn Ứng dụng & Tính năng
 3. Vì vậy, hãy cuộn xuống và tìm kiếm Cửa hàng Microsoft. Sau đó nhấp vào biểu tượng ba chấm và chọn các tùy chọn nâng cao.
  Cửa hàng sửa chữa hoặc Microsoft
  Cửa hàng sửa chữa hoặc Microsoft
 4. Cuộn xuống và đi đến Cài lại Nhấp vào tùy chọn Sửa chữa. Nó sẽ không xóa dữ liệu đã lưu của bạn.
 5. Chờ cho đến khi Microsoft Stores của bạn được sửa chữa. Nhưng nếu nó không hoạt động, hãy nhấp vào Cài lại Nhưng việc đặt lại sẽ xóa tất cả dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị của bạn.
  Sửa chữa hoặc đặt lại Microsoft Stores để khắc phục lỗi ứng dụng thư
  Sửa chữa hoặc đặt lại Microsoft Stores để khắc phục lỗi ứng dụng thư
 6. Chờ quá trình đặt lại hoàn tất, sau đó kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục hay chưa.

3. Chạy Trình gỡ rối ứng dụng Windows Store

Nếu bạn vẫn gặp mã lỗi ứng dụng Thư 0x8007139f trên windows 10/11., Bạn có thể chạy trình khắc phục sự cố ứng dụng Windows Store. Khắc phục sự cố là một tính năng được tích hợp sẵn trong windows 10/11. Nó có thể phát hiện sự cố và tự giải quyết. Nếu các cửa hàng của Microsoft có một số vấn đề, nó cũng ảnh hưởng đến các ứng dụng của nó. Khắc phục sự cố ứng dụng Windows Store sẽ giúp bạn phát hiện sự cố và sửa chữa nó. Vì vậy, hãy làm theo các bước sau;

 1. Nhấn Windows Key + I để mở Cài đặt Windows.
 2. Bấm vào Hệ thống và đi đến gỡ rối Bây giờ hãy nhấp vào trình gỡ rối khác.
 3. Cuộn xuống và đi đến Ứng dụng Windows Store. Sau đó bấm vào Chạy Sẽ mất một khoảng thời gian để phát hiện sự cố và sau đó tự khắc phục sự cố.
  Chạy Trình gỡ rối ứng dụng Windows Stores
  Chạy Trình gỡ rối ứng dụng Windows Stores

4. Cho phép Ứng dụng Thư thông qua Tường lửa của Windows

Tường lửa của Windows giúp lọc thông tin từ internet vào hệ thống của bạn. Đôi khi, lỗi xâm nhập vào hệ thống của bạn qua internet và có thể gây ra sự cố với ứng dụng thư khi gửi hoặc nhận email. Bạn chỉ cần cho phép ứng dụng của mình thông qua Tường lửa để không có mối đe dọa bên ngoài nào có thể làm hỏng hệ thống của bạn. Dưới đây là một số bước bạn có thể làm theo;

 1. Đi đến menu bắt đầu và mở Cài đặt Windows. Bây giờ đi đến Quyền riêng tư & Bảo mật.
 2. Bấm vào Bảo mật Windows và sau đó chọn Tường lửa & Bảo vệ mạng.
 3. Vì vậy, hãy cuộn xuống và nhấp vào Cho phép ứng dụng thông qua Tường lửa. Bấm vào Thay đổi cài đặt.
 4. Bây giờ, đi tới Thư và Lịch và chọn hộp kiểm của cả hai riêngcông cộng.
  Chạy ứng dụng thông qua tường lửa
  Chạy ứng dụng thông qua tường lửa
 5. Pres Được và khởi động lại hệ thống của bạn. Hy vọng rằng, sự cố sẽ được khắc phục.

5. Đăng nhập bằng Tài khoản cục bộ

Đôi khi lỗi có thể xảy ra do sự cố trong tài khoản Microsoft. Nó chỉ đơn giản là không đồng bộ với email hoặc không thể sử dụng ứng dụng thư. Trong trường hợp này, bạn có thể chuyển sang tài khoản cục bộ của mình và khắc phục sự cố. Vì vậy, đây là một số bước có thể giúp bạn chuyển sang tài khoản cục bộ;

 1. Nhấn vào Phím Windows + I và mở cài đặt.
 2. Bấm vào Tài khoản và sau đó chọn Thông tin của bạn
 3. Bây giờ bấm vào Thay vào đó, hãy đăng nhập bằng Tài khoản cục bộ. Nhập thông tin đăng nhập và chọn Sau đó nhấp vào đăng xuất kết thúc.
  Đăng nhập vào tài khoản cục bộ
  Đăng nhập vào tài khoản cục bộ
 4. Vậy bây giờ đăng nhập bằng tài khoản Địa phương và truy cập Ứng dụng Thư. Kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục hay chưa.

6. Cài đặt lại Ứng dụng Thư và Lịch

Nếu bạn đã áp dụng tất cả các cách trên mà vẫn nhận được mã lỗi ứng dụng Thư 0x8007139f. Sau đó, có khả năng ứng dụng của bạn gặp sự cố. Bạn chỉ cần gỡ cài đặt nó khỏi hệ thống của mình và cài đặt lại. Vì vậy, đây là một số bước mà bạn có thể làm theo để cài đặt lại;

 1. Nhấn vào Phím cửa sổ + I và mở Cài đặt.
 2. Bấm vào Ứng dụng và chọn Ứng dụng & Tính năng quyền mua
 3. Sau đó chuyển đến thanh tìm kiếm và nhập Thư và Lịch.
  Cài đặt lại Thư và Lịch
  Cài đặt lại Thư và Lịch
 4. Vì vậy, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm và nhấn Gỡ cài đặt.
 5. Bây giờ hãy mở Cửa hàng Microsoft từ Start Menu và tìm kiếm Thư và Lịch ứng dụng và nhấp vào Lấy tải xuống.
 6. Bây giờ bạn có thể khởi chạy và sử dụng nó bằng cách đơn giản tìm kiếm nó từ menu bắt đầu. Thêm thông tin đăng nhập của bạn và kiểm tra xem ứng dụng thư có hoạt động bình thường hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published.