Đoạn giới thiệu đầu tiên đầy mơ mộng cho The Sandman giúp khởi động Tuần lễ Geeked của Netflix

Đoạn giới thiệu đầu tiên đầy mơ mộng cho The Sandman giúp khởi động Tuần lễ Geeked của Netflix

Netflix

Đó là Tuần lễ Geeked, với sự hỗ trợ của Netflix, có nghĩa là một loạt các đoạn giới thiệu mới cho loạt phim sắp tới. Đáng chú ý nhất, chúng tôi đã có một số cảnh giới thiệu mới cho Những người bán cátmột đoạn giới thiệu cho mùa thứ ba và cuối cùng của Locke & Key, và một đoạn giới thiệu đầy đủ cho Resident Evil loạt phim live-action. Ngoài ra còn có các đoạn giới thiệu cho một loạt phim mới từ những người sáng tạo ra loạt phim tiếng Đức tuyệt vời Tốigọi là 1899; Mike Flanagan’s Câu lạc bộ lúc nửa đêm; bộ tuyển tập Nội các thành phố của Guillermo del Toro; và Thứ TưLoạt phim mới của Tim Burton tập trung vào một Addams thứ Tư đã trưởng thành.

(Spoilers cho các mùa giải trước của Locke & Key phía dưới.)

Đoạn giới thiệu đầu tiên cho Những người bán cátđược chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa mang tính biểu tượng của Neil Gaiman.

Những người bán cát

Sandman người hâm mộ đã mong mỏi một màn chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa mang tính biểu tượng của Neil Gaiman trong nhiều thập kỷ và cuối cùng chúng tôi cũng nhận được nó, nhờ Netflix, nhà sản xuất điều hành David Goyer (Sự thành lập), và người dẫn chương trình Allan Heinberg. Gaiman đã tham gia rất nhiều vào vai trò là nhà sản xuất điều hành và thường xuyên gây sốt trên mạng xã hội về niềm vui của anh ấy về việc bộ truyện đã thành công như thế nào. Nếu đoạn giới thiệu này là bất kỳ dấu hiệu nào, chúng tôi có xu hướng đồng ý. Nó chắc chắn có giao diện chính xác của tiểu thuyết đồ họa.

Như tôi đã viết trước đây, “Sandman” chính là Dream, hay còn gọi là Morpheus, trong số các tên khác. Anh ta là một trong bảy thực thể được gọi là Endless, và anh ta đang tìm cách sửa chữa những sai lầm trong quá khứ của mình. Các Endless khác là Định mệnh, Hủy diệt, Tuyệt vọng, Dục vọng, Mê sảng và Cái chết (được miêu tả là một phụ nữ trẻ thích chơi punk / goth). Tom Sturridge đã giành được vai diễn đáng mơ ước của Morpheus, Chúa tể của những giấc mơ. Kirby Howell-Baptiste đóng vai Death, Donna Preston đóng vai Despair, và Mason Alexander Park đóng vai Desire. Trò chơi vương quyền alums Gwendoline Christie và Charles Dance lần lượt đóng vai Lucifer bị hoán đổi giới tính và pháp sư lang băm Roderick Burgess.

Dàn diễn viên còn có Boyd Holbrook trong vai The Corinthian, một trong những cơn ác mộng (thất bại) được tạo ra bởi Dream; Vivienne Acheampong trong vai Lucienne bị hoán đổi giới tính, thủ thư trưởng của Dreaming; David Thewlis trong vai John Dee / Bác sĩ Định mệnh; Jenna Coleman trong vai Johanna Constantine, thám tử huyền bí và tổ tiên của DC Comics phản anh hùng John Constantine; Patton Oswalt trong vai sứ giả quạ của Giấc mơ, Matthew; Razane Jammal trong vai Lyta Hall; Kyo Ra trong vai Rose Walker, người chạm trán với Corinthian trong khi tìm kiếm người anh em đã mất của mình; Stephen Fry trong vai người giám hộ của Rose, Gilbert; Sandra James-Young trong vai Unity Kinkaid; và Sanjeev Bhaskar và Asim Chaudhry lần lượt trong vai Cain và Abel.

Theo tiền đề chính thức:

Có một thế giới khác đang chờ đợi tất cả chúng ta khi chúng ta nhắm mắt ngủ – một nơi được gọi là Giấc mơ, nơi Người cát, Bậc thầy của những giấc mơ (Tom Sturridge), định hình cho tất cả những nỗi sợ hãi và tưởng tượng sâu xa nhất của chúng ta. Nhưng khi Dream bất ngờ bị bắt và bị giam giữ trong một thế kỷ, sự vắng mặt của anh ta đã đặt ra một loạt các sự kiện sẽ thay đổi cả thế giới mơ và thức mãi mãi. Để khôi phục lại trật tự, Dream phải đi khắp các thế giới và dòng thời gian khác nhau để sửa chữa những sai lầm mà anh ta đã mắc phải trong quá trình tồn tại rộng lớn của mình, thăm lại những người bạn và kẻ thù cũ, đồng thời gặp gỡ những thực thể mới – cả vũ trụ và con người – trên đường đi.

Chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên về loạt phim khi Netflix phát hành một đoạn giới thiệu ngắn vào tháng 9 năm ngoái trong sự kiện dành cho người hâm mộ toàn cầu Tudum. Cảnh quay đó tập trung vào việc bắt giữ ban đầu của Dream bởi Roderick Burgess và các đồng nghiệp của anh ta, những người đang cố gắng bắt anh chị em của anh ta, Death. Đoạn phim mới nhất này cung cấp cho chúng ta nhiều hơn về Giấc mơ của Sturridge, cũng như những cái nhìn thoáng qua về Lucienne, Lucifer, Johanna Constantine và đôi mắt chảy máu đáng sợ của Holbrook’s Corinthian. Chúng ta cũng thấy những tàn tích đổ nát của The Dreaming sau sự vắng mặt kéo dài của Người cát, khi Thần chết cảnh báo anh ta rằng nhiều thứ đã thay đổi trong thời gian ngắn.

Những người bán cát ra mắt trên Netflix vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Chúng tôi đang đếm từng ngày.

Mùa thứ ba và cuối cùng của Locke & Key giảm trên Netflix vào tháng 8 này.

Locke & Key S3

Có một sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với tiền đề cơ bản của Locke & Key: Ba anh em ruột bị tổn thương tâm lý mà cha đã bị sát hại gần đây trở về ngôi nhà tổ tiên của cha, Key House, với mẹ của họ và khám phá ra rằng ngôi nhà chứa đầy những chiếc chìa khóa ma thuật ẩn giấu “thì thầm” với bọn trẻ cho đến khi chúng tìm thấy chúng. Chỉ trẻ em mới có thể nghe thấy tiếng chìa khóa thì thầm, và bất kỳ người lớn nào chứng kiến ​​sự “ảo diệu” của những chiếc chìa khóa đang được sử dụng sẽ nhanh chóng quên đi những gì họ đã thấy. Bộ phim truyền hình đã bảo tồn thành công sức hấp dẫn đó.

Phần đầu tiên bao gồm hầu hết các câu chuyện chính trong truyện tranh nhưng để lại rất nhiều cơ sở truyền thuyết về nguồn gốc của những chiếc chìa khóa, ai đã tạo ra chúng và nhân vật biến hình Dodge thực sự là ai (hoặc cái gì). Những câu hỏi đó ít nhất đã được trả lời một phần trong suốt S2. Dodge là một con quỷ đến từ bên ngoài cánh cửa đen. Gia đình Locke và các đồng minh của họ đã đánh bại Dodge trong phần cuối của mùa giải, mặc dù có một cái nhìn thoáng qua về Dodge trong hình dạng nữ ban đầu của họ trong đoạn teaser, cho thấy họ có thể trở lại trong một hình dạng nào đó.

Phần thứ hai cũng bao gồm những đoạn hồi tưởng về Chiến tranh Cách mạng Hoa Kỳ và cuộc xung đột giữa gia đình Locke và một vị tướng người Anh tên là Frederick Gideon (Kevin Durand), tiết lộ cách tạo ra những chiếc chìa khóa thần kỳ – và tại sao chúng lại có mối liên hệ chặt chẽ với hậu duệ của Locke. Tư liệu hồi tưởng được rút ra một phần từ Đồng hồ và nổi bật trong phần đầu tiên của Chìa khóa chiến tranh thế giớimột cái mới Locke và Key bản phát hành truyện tranh đóng vai trò như cả phần tiền truyện và phần tiếp theo của phần chạy gốc.

Phần thứ ba sẽ hoàn thành bộ ba theo kế hoạch khi anh em nhà Locke phải đối mặt với kẻ thù lớn nhất của họ: General Gideon, người có “tiếng vang” bị quỷ ám đã hồi sinh từ giếng giống như Dodge. Anh ta hiện đang sở hữu Chìa khóa bất kỳ nơi nào, và anh ta có mối hận thù lâu đời với gia đình Locke. Anh ta cũng sẽ khó bị đánh bại hơn nhiều, ngay cả khi những đứa trẻ Locke xoay sở để lấy lại tất cả chìa khóa của họ. Rất có thể chúng ta sẽ thấy ít nhất một chìa khóa mới được phát khi bộ truyện kết thúc.

Mùa cuối cùng của Locke & Key giảm trên Netflix vào ngày 10 tháng 8 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.