Đây là các mặt đồng hồ mới trong watchOS 9

Bản cập nhật watchOS 9 của Apple giới thiệu một số tùy chọn mặt đồng hồ mới, bao gồm Lunar, Playtime, Metropolitan và Astronomy, ngoài việc cải tiến một số mặt đồng hồ hiện có.

f1654537462
Lunar mô tả mối quan hệ giữa lịch Gregorian và âm lịch được sử dụng trong các nền văn hóa bao gồm Trung Quốc, Hồi giáo và Do Thái. Bạn có thể sử dụng tối đa bốn biến chứng với mặt đồng hồ này.

mặt đồng hồ mặt trăng 9


Playtime là một mặt Apple Watch năng động, vui nhộn có các số hoạt hình, với mặt được thiết kế với sự cộng tác của nghệ sĩ Joi Fulton. Xoay Vương miện kỹ thuật số thay đổi nền bằng cách tạo hoạt ảnh cho hoa giấy và các nhân vật sẽ phản ứng nếu bạn chạm vào chúng. Bạn có thể chọn nền hoa giấy hoặc nền chắc chắn, nhưng không phức tạp.

mặt đồng hồ vui tươi watchos 9


Metropolitan là một chiếc Apple Watch cổ điển thay đổi phong cách khi núm xoay Kỹ thuật số được xoay. Các số được thiết kế tùy chỉnh thay đổi về kiểu dáng và trọng lượng, và xoay để trở thành những viên thuốc khi cổ tay hướng xuống. Có thể thêm tối đa bốn chức năng với mặt số tròn và màu sắc có thể tùy chỉnh.

mặt đồng hồ đô thị


Astronomy thực chất là một phiên bản cải tiến của mặt đồng hồ Astronomy ban đầu, nhưng nó đã được sửa lại và bao gồm bản đồ sao mới và dữ liệu đám mây hiện tại dựa trên vị trí của bạn. Bạn có thể đặt Trái đất, Mặt trăng hoặc Hệ mặt trời làm chế độ xem chính và tùy chỉnh phông chữ. Nó hỗ trợ hai tính năng và việc xoay Digital Crown cho phép bạn tua đi hoặc tua lại để xem vị trí tuần trăng / hành tinh vào một ngày khác.

mặt đồng hồ thiên văn học 9


Đối với các mặt đồng hồ hiện có, watchOS 9 bổ sung các tính năng nâng cao và hiện đại hóa, cùng với một số cập nhật về thiết kế. Mặt Chân dung có hiệu ứng tạo chiều sâu cho nhiều ảnh hơn, bao gồm cả mèo, chó và phong cảnh, đồng thời các chữ viết Trung Quốc đã được thêm vào mặt đồng hồ California và Typograph.

watchOS 9 có sẵn trên Apple Watch series 4 trở lên và nó không loại trừ Apple Watch Series 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published.