Công cụ Tra cứu Trực quan bằng cách kéo và thả của Apple là tính năng iOS 16 thú vị nhất mà bạn chưa từng biết Android cần

Này Google, sao chép cái này cho Google Photos

Apple đã mượn một vài thủ thuật từ Android trong iOS 16, bao gồm Bản đồ, màn hình khóa và thậm chí cả ảnh. Apple đã vượt qua Google theo một cách kỳ lạ, tuyệt vời. Trong iOS 16, người dùng iPhone sẽ có thể kéo và thả chủ thể từ ảnh vào các ứng dụng khác. Nó khá gọn gàng.

Apple cho biết đây là một phần của tính năng Visual Look Up mới được nâng cấp, thúc đẩy máy học trên thiết bị để thực hiện một số lượng lớn các phép tính mỗi giây — con số thực tế không quan trọng nếu nó hoạt động tốt như trong bản demo ở trên . Bạn chỉ cần nhấn và giữ và iPhone có thể xác định chủ thể của bức ảnh và xóa nó khỏi nền. Đôi khi tôi đã làm điều này trong Photoshop, và nó rất tốn thời gian. Vì vậy, thật ấn tượng khi iPhone có thể làm điều đó ngay lập tức chỉ trong một bước duy nhất.

VIDEO CỦA ANDROIDPOLICE TRONG NGÀY

Với chủ đề hiện đã được giải phóng khỏi ảnh, bạn có thể dán nó vào các ứng dụng như Tin nhắn. Về cơ bản, nó là một nhãn dán, được tạo ngay tại chỗ từ ảnh của bạn. Dựa trên phép thuật AI mà Google đã thể hiện trong nhiều năm qua, tôi chắc chắn rằng công ty có thể xây dựng một phiên bản của tính năng này trong Google Photos. Nó đã có thể thực hiện một số loại xử lý hình ảnh tương tự với Magic Eraser. IOS 16 của Apple sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tiếp nhận nó, Google.

Leave a Reply

Your email address will not be published.