Belkin ra mắt tai nghe chống ồn dạng âm thanh với tính năng tích hợp tìm kiếm

Belkin hôm nay đã công bố ra mắt tai nghe nhét tai Soundform cao cấp mới được trang bị tính năng Khử tiếng ồn Chủ động Kết hợp và tích hợp với ứng dụng Find My của Apple.

tai nghe nhét tai dạng âm thanh belkin anc 3
Được công bố lần đầu tiên tại CES 2022, Tai nghe chống ồn dạng âm thanh là bộ tai nghe nhét tai tương thích với Find My thứ hai của Belkin, sau Tai nghe không dây Freedom True ra mắt vào năm 2021.

Có giá $ 180, tai nghe nhét tai Soundform Immerse có thể cạnh tranh với AirPods Pro về giá cả và chúng cung cấp một bộ tính năng tương tự. Tai nghe được trang bị trình điều khiển động hai lớp 12mm và ba micrô trong mỗi tai nghe. Âm thanh AptX HD 24-bit được hỗ trợ và có tính năng kết nối Đa điểm để kết nối và trao đổi giữa nhiều thiết bị.

Ba bộ khuyên tai và khuyên tai đi kèm với tai nghe để mỗi người dùng có thể có được độ vừa vặn lý tưởng của mình và tai nghe có tuổi thọ lên đến bảy giờ chỉ với một lần sạc. Hộp sạc giúp tăng thêm thời lượng pin 24 giờ và tai nghe có thể sạc không dây với bất kỳ bộ sạc Qi nào hoặc qua USB-C.

Tai nghe nhét tai có xếp hạng khả năng chống nước IPX5, cho phép chúng chống lại những tia nước và mồ hôi nhẹ. Có thể tùy chỉnh âm thanh bằng ứng dụng Belkin Soundform đi kèm và có chế độ Hear-Thru tương tự như chế độ Trong suốt trên ‌AirPods Pro‌.

Người dùng iPhone có thể thêm tai nghe Soundform vào ứng dụng ‌Find My‌, cho phép theo dõi chúng ngay bên cạnh các thiết bị Apple khác để dễ dàng tìm thấy chúng nếu chúng bị mất. Với hỗ trợ mạng ‌Find My‌, tai nghe nhét tai có thể được theo dõi ngay cả khi chúng nằm ngoài phạm vi Bluetooth bằng cách tận dụng các thiết bị Apple lân cận khác.

tai nghe nhét tai belkin soundform anc 2


Belkin hôm nay cũng sẽ giới thiệu Tai nghe không dây Soundform Play True không dây dựa theo Tai nghe không dây True của Soundform ban đầu và ra mắt Tai nghe không dây Soundform Nano dành cho trẻ em. Cả hai loại tai nghe nhét tai khác này đều không có tích hợp ‌Find My‌, nhưng chúng có giá cả phải chăng hơn nhiều.

Bạn có thể mua cả ba bộ tai nghe này ngay hôm nay từ trang web Belkin. Soundform Immerse có giá $ 180, Soundform Play có giá $ 60 và Soundform Nano có giá $ 50.

Leave a Reply

Your email address will not be published.