7 bộ truyện tuyệt vời về LGBTQ + trên Hulu mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ

Sau hơn hai năm xáo trộn cảm xúc chưa từng có do đại dịch toàn cầu gây ra, thật khó để không hào hứng với những điều chúng ta đã bỏ lỡ — một trong số đó là Niềm tự hào. Chắc chắn, mọi người đã kỷ niệm Pride vào năm 2021, nhưng nó không giống như vậy, với nhiều sự kiện bị xáo trộn và một số thậm chí bị hủy ngay lập tức. Với Niềm tự hào đã trở lại đầy đủ, có cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là xem một số loạt phim hay nhất có chủ đề và đại diện LGBTQ + không? May mắn thay, các dịch vụ phát trực tuyến như Hulu đang tập trung vào các chủ đề và chương trình LGBTQ + với nỗ lực thu hút lượng lớn khán giả hơn, vì vậy hãy cùng xem những gì bạn có thể bắt gặp trên Hulu để thực hiện các hoạt động kỷ niệm Tháng Tự hào của mình.

VIDEO CỦA ANDROIDPOLICE TRONG NGÀY

1. Người song tính

Khi nhận ra rằng cô cũng bị thu hút bởi đàn ông, Leila kết thúc mối quan hệ ổn định và lâu dài với người bạn đời của cô, Sadie để khám phá tình dục của bản thân bằng cách hẹn hò với đàn ông để thay đổi. Sau khi chia tay với Sadie, Leila trở thành bạn cùng nhà với một Gabe rất thẳng thắn và hơi khó xử trong xã hội. Bộ đôi tiếp tục giúp đỡ lẫn nhau — Gabe giúp đỡ Leila với tư cách là một người đỡ đầu, trong khi Leila cố gắng giúp Gabe giải mã mối quan hệ khó hiểu mà anh ấy có thể có hoặc có thể không có với một sinh viên tại trường đại học nơi anh ấy giảng dạy.

Người song tính tôilà một cái nhìn trung thực về các mối quan hệ, tình yêu, sự mất mát và khám phá tình dục có xu hướng hài hước khô khan để làm sáng tỏ những gì có thể là những chủ đề rất nặng nề. Mùa đầu tiên của Người song tính có sẵn trên Hulu.

2. Kết thúc có hậu

Kết thúc có hậu là một bộ phim hài khám phá sự suy sụp về xã hội và tình cảm do sự chia tay giữa hai thành viên cốt cán. Chương trình không đặc biệt sâu sắc, nhưng nó khám phá sự mất mát, tình bạn, gia đình và sự trưởng thành. Một trong những diễn viên chính, Max Blum (Adam Pally) là một người đàn ông đồng tính trẻ, phá vỡ mọi khuôn mẫu được tìm thấy trong các phương tiện truyền thông hiện đại bằng cách trở thành một người đàn ông thô lỗ, mỉa mai – thường trái ngược hoàn toàn với những người đàn ông thẳng thắn, chỉn chu hơn của anh ta . Mặc dù miêu tả không điển hình của Max thường được dùng để gây cười, nhưng vẫn thật sảng khoái khi thấy một người đàn ông đồng tính được miêu tả như một thứ gì đó khác hơn là một câu chuyện phiếm khoa trương trên TV chính thống.

Được Tanya Pal của Vox mô tả là “một bộ phim sitcom truyền thống bán xi-rô ho bất hợp pháp của Mexico”, Kết thúc có hậu là một cuối tuần say sưa tuyệt vời. Bạn có thể xem cả ba mùa của Kết thúc có hậu trên Hulu.

3. Steven Universe

Steven Universe là một loạt phim hoạt hình kể về một cậu bé được sinh ra với cha là loài người và mẹ thuộc loài có tên là Crystal Gems — những người đã thề sẽ sử dụng khả năng siêu phàm của mình để bảo vệ hành tinh Trái đất. Loạt phim hoạt hình theo chân Steven khi anh lớn lên trong thời thơ ấu của mình, khám phá và làm chủ khả năng của chính mình trong khi tìm hiểu ý nghĩa của việc trở thành một phần của Crystal Gems.

Steven Universe rất nhắm đến trẻ em, mặc dù nó đã thu được một lượng người hâm mộ khá lớn do không chỉ bao gồm các chủ đề kỳ quặc như mối quan hệ đồng giới và bản dạng giới, mà còn vì cách chương trình xử lý các chủ đề như sự đồng ý, các mối quan hệ, tình yêu và tổn thương. Có bảy mùa của Steven Universe trên Hulu để bạn thưởng thức.


4. Tình yêu, Victor

Tình yêu, Victor là một phần phụ của Tình yêu, Simon, bộ phim lớn đầu tiên của Hollywood tập trung vào các mối quan hệ đồng tính nam. Hulu sereies là một bộ phim truyền hình dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên về gia đình, khám phá bản thân, danh tính và sự phù hợp. Victor Salazar (Michael Cimino) là một cậu bé tuổi teen đến từ một gia đình mang nửa dòng máu Puerto Rico, nửa Colombia-Mỹ sống ở Atlanta. Victor đồng thời vật lộn với xu hướng tính dục của mình, đấu tranh ở nhà và thích nghi với cuộc sống ở trường mới.

Tình yêu, Victor đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ miêu tả chân thực về các nhân vật LGBTQ + và những cuộc đấu tranh thực sự mà họ phải đối mặt với gia đình, tôn giáo và sự chấp nhận của xã hội. Hai mùa đầu tiên của Tình yêu, Victor hiện đang phát trực tuyến trên Hulu. Phần thứ ba và phần cuối cùng khởi chiếu vào ngày 15 tháng Sáu.

5. Quê hương: Pháo đài Salem

Quê mẹ: Pháo đài Salem là một bộ phim truyền hình siêu nhiên không chỉ hỏi “Điều gì sẽ xảy ra nếu phù thủy có thật?” mà còn là “Điều gì sẽ xảy ra nếu những phù thủy đó sống sót sau các phiên tòa xét xử phù thủy Salem vào những năm 1690?” Loạt phim theo chân Raelle Collar (Taylor Hickson), một phù thủy đồng tính trẻ tuổi nhập ngũ vào Quân đội Hoa Kỳ. Trong suốt bộ truyện, Raelle vật lộn với danh tính của mình và sự chấp nhận từ các đồng nghiệp của cô như là kết quả của di sản nhân loại của cha cô. Các nhân vật đầy màu sắc trong Quê mẹ: Pháo đài Salem có dàn diễn viên nữ hùng hậu, và ngoài bộ phim truyền hình giữa các cá nhân và bối cảnh bạo lực của chiến tranh, loạt phim cho thấy những nhân vật này phải đối mặt với mất mát, tổn thương, tình yêu và sự trưởng thành. Có hai mùa Quê mẹ: Pháo đài Salem trên Hulu để bạn thưởng thức.

6. Please Like Me

Hãy thích tôi là bộ phim truyền hình – hài kịch xuất sắc của Josh Thomas. Trong đó, một chàng trai tên Josh nhận ra rằng anh ta là người đồng tính sau khi người bạn gái đầu tiên của anh ta từ bỏ anh ta … vì cô ấy nghi ngờ anh ta là người đồng tính. Hãy thích tôi sử dụng sự hài hước và kịch tính để giải quyết khéo léo các chủ đề như tình dục, kỳ thị đồng tính, tự tử và hối tiếc một cách rất chân thực. Bạn có thể xem tất cả bốn mùa của Hãy thích tôi trên Hulu.

7. Tư thế

Tư thế là một loạt phim đột phá có sự góp mặt của dàn diễn viên chuyển giới lớn nhất từ ​​trước đến nay trong các vai trở lại, cũng như dàn diễn viên LGBTQ + định kỳ lớn nhất trong loạt phim. Tư thế tỏa sáng về văn hóa vũ hội người Mỹ gốc Phi và người Latinh ở New York cũng như tiểu văn hóa LGBTQ + trong những năm 1980 và 1990. Trong một thời kỳ mà việc các gia đình từ chối những người thân và con cái không phải là chuyện hiếm, những người đồng tính đổ xô lại với nhau và hình thành các Ngôi nhà như một kiểu gia đình được nhận nuôi, nơi họ có thể chăm sóc lẫn nhau. Blanca là mẹ của một ngôi nhà mới thành lập, và cô quyết tâm chăm sóc gia đình mình đã chọn. Các phần của loạt phim này hoàn toàn là bất thường và vui nhộn, nhưng Tư thế cũng mô tả các chủ đề nghiêm trọng hơn như tình dục, tình yêu và gia đình, đồng thời giải quyết cẩn thận các vấn đề đen tối hơn như đại dịch AIDS và sự nguy hiểm của hoạt động mại dâm. Bạn có thể xem cả ba mùa của Tư thế trên Hulu.

Kỷ niệm đại diện

Thật mới mẻ khi cuối cùng cũng có đại diện và công nhận các chủ đề và nhân vật LGBTQ + trên các phương tiện truyền thông, mang lại sự đa dạng cho bối cảnh phim và truyền hình cũ kỹ. Ngoài Hulu, Netflix còn có tuyển chọn các bộ phim LGBTQ + đáng kinh ngạc. Nhiều bộ phim yêu thích của chúng tôi của các nhà làm phim đồng tính có trên các nền tảng phát trực tuyến khác như Mubi và HBO Max.

Leave a Reply

Your email address will not be published.